Bỏ qua, đến nội dung chính

Quyền riêng tư

Bạn có thể đọc và tập thở mà không đăng nhập. Khi đó mọi thứ chỉ nằm trên máy của bạn. Trang này nói rõ điều gì được lưu khi bạn đăng nhập.

Khi bạn không đăng nhập

Dấu đã đọc, vị trí đọc, lịch sử luyện thở, lựa chọn giao diện và cách nghe bài (tốc độ, tự chuyển bài) được lưu trong bộ nhớ của trình duyệt (localStorage). Chúng không rời khỏi máy bạn. Zenbox không dùng cookie theo dõi và không chèn công cụ phân tích bên thứ ba.

Khi bạn đăng nhập bằng Google

Dữ liệuĐể làm gìMất đi khi
Nhà cung cấp và mã tài khoản (không có email)Nhận ra tài khoản của bạnBạn xóa tài khoản
Tên hiển thị trên tài khoản GoogleChào bạn ở trang tài khoảnBạn xóa tài khoản
Mã phiên đăng nhập (chỉ lưu bản băm) và thời điểm dùng gần nhấtGiữ bạn đăng nhập: 30 ngày, hoặc 8 giờ với quản trị viênBạn đăng xuất, phiên hết hạn hoặc bạn xóa tài khoản
Với từng bài: dấu đã đọc, mục đang đọc, điểm xa nhất đã đọc và thời điểmĐồng bộ tiến độ giữa các thiết bịBạn xóa tài khoản
Với từng buổi thở: thời điểm, độ dài, nhịp, âm thanh, có hoàn thành khôngLịch sử luyện thởBạn xóa tài khoản
Ngày bạn có dùng trang (chỉ mã tài khoản và ngày)Đếm người dùng hoạt động mỗi ngàyBạn xóa tài khoản, hoặc sau 120 ngày

Bạn kiểm soát dữ liệu

Ở trang tài khoản, bạn có thể tải toàn bộ dữ liệu của mình (JSON) và xóa tài khoản cùng mọi dữ liệu. Đăng xuất hoặc xóa tài khoản cũng xóa dữ liệu khỏi máy đang dùng.